Article

Blog EntryTeddy Time ประเดิมคอนเสิร์ต Mariah Carey & Kygo ต่างยุคTeddy Time (เทดดี้ ไทม์) โปรโมเตอร์น้องใหม่ ประเดิมผลงานปีแรกจัดเต็ม 2 คอนเสิร์ตระดับโลก
ดีว่าระดับตำนาน Mariah Carey พ.ย. นี้ และ Kygo ศิลปิน EDM ชาวนอร์เวย์ ต.ค. นี้

สาวกคอเพลงอินเตอร์สายดีว่าและสาย EDM ได้เฮ เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ แถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก เอาใจแฟนเพลงทั้งสายดีว่ากับการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของนักร้องสาวระดับตำนานโลก Mariah Carey และคอเพลง EDM กับคอนเสิร์ต Kygo นักร้องและดีเจชาวนอร์เวย์ชื่อดังที่กำลังมาแรง โดยจัดงานแถลงข่าวท่ามกลางเซเลบริตี้แฟนเพลงทั้ง 2 แนวเพลงร่วมงานคับคั่ง พร้อมโชว์เรียกน้ำย่อย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ กับเมดเล่ย์เพลงดังของ Mariah ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์เป็นแนวเพลง EDM อุ่นเครื่องคอนเสิร์ต Kygo กับดีเจ OZMO ทีมดีเจ EDM แถวหน้าของเอเชียอย่าง ดีเจ Ono (โอโน่) มาพร้อมเพื่อน ดีเจ Ziki (ซิกิ) และ ดีเจ Buddha (บุดด้า) โชว์มิกซ์แอนด์เทิร์นเทเบิ้ลลิสต์เพลงฮิตของ Kygo ได้มันส์เต็มไปด้วยเพลงฮิตสุดๆ

คริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด กล่าวว่า เทดดี้ ไทม์ เป็นโปรโมเตอร์น้องใหม่ที่ตั้งใจนำเข้าคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมาให้คนไทยได้ชมถึงเมืองไทย พร้อมจัดเต็มโปรดักส์ชั่นแสง สี เสียง สุดอลังการยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยคุณภาพที่เท่าเทียมสมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับโลก นอกจากนี้ยังเก็บดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจอ LED และการออกแบบไลน์อัพที่นั่งคนดูให้เหมาะกับฮอลล์ที่จัดแสดงลงทุนยกแพลตฟอร์มให้คนดูเห็นศิลปินชัดเจนแม้จะต้องเพิ่มงบฯ เป็นล้านก็ตาม เพื่อให้คนดูได้ชมคอนเสิร์ตของศิลปินในดวงใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยเปิดตัวบริษัทฯ ปีแรกด้วย
2 คอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก ?มารายห์ แครี? (Mariah Carey) และ ?ไคโก? (Kygo)

เริ่มด้วย Kygo ศิลปินแนว EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์เจ้าของเพลงดังอย่าง Firestone ผู้สร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง ?I See Fire? ของ Ed Sheeran รีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลายและล่าสุดยังมีผลงานร่วมกับ Imagine Dragons ในบทเพลง Born To Be Yours จะมาระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า One Systems Production Presents Kygo Kids In Love จันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 (Live Park Rama 9) ไฮไลต์งานนี้นอกจากจะได้มันส์ไปกับเพลงในสไตล์ ?ทรอปิคอล เฮ้าส์? (Tropical House) อีกหนึ่งรูปแบบของ EDM ที่ไม่ต้องเต้นยับแต่โยกตามกรู๊ฟได้ ?ไคโก? (Kygo) ยังขนเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Kids in Love มาโชว์ในรูปแบบของ Live Set มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์ดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศพร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในคอนเสิร์ต EDM เมืองไทย โดยมีศิลปิน Opening Acts ที่ ?ไคโก? (Kygo) เลือกเอง ได้แก่ จัสติน เจสโซ (JUSTIN JESSO) และ แฟรงค์ วอล์คเกอร์ (FRANK WALKER) ด้วย

ต่อด้วยคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่กับการกลับมาอีกครั้งของศิลปินดีว่าสาวระดับตำนานโลก Mariah Carey ศิลปินหญิงระดับโลก 1 เดียว ที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดตลอดกาล เจ้าของซิกเนเจอร์เสียงที่มีเรนจ์กว้างถึง 5 อ็อคเตฟ จะมาโชว์พลังเสียงเต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา

เติมยศ เดชสุภา รองประธานกรรมการ บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของโปรดักชั่นทั้ง 2 คนเสิร์ตนี้ว่า จัดเต็มและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย โดยคอนเสิร์ต
?ไคโก? (Kygo) ศิลปินมากความสามารถกับการแสดงกลางแจ้งครั้งแรกในประเทศไทย บริษัทฯ ได้จัดโปรดักชั่นที่เรียกว่ามาตรฐานใกล้เคียงกับงาน เทศกาลดนตรีและศิลปะโคเชลลาแวลลีย์ COACHELLA VALLEY MUSIC & ARTS FESTIVAL ที่ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น ระบบแสง ระบบเสียง ที่จัดหนักสำหรับการแสดง Outdoor โดยเฉพาะโครงสร้างเวทีนำเข้ามาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย มีขนาดกว้าง 30 เมตร ลึก 24 เมตร สูง 20 เมตร น้ำหนักโครงสร้างรวม 80 ตัน สามารถรองรับน้ำหนักอุปกรณ์ต่างๆ ได้ถึง 70 ตัน แบบเดียวกับที่ศิลปิน JACKY CHEUNG (จางเซี๊ยะโหย่ว) ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต 300 โชว์รอบโลก ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นที่ดีที่สุดของโลก เรียกว่าคุ้มคูณสองเพราะนอกจากได้ชมศิลปินระดับโลกแล้วยังได้ชมโปรดักชั่นระดับโลกฝีมือคนไทยที่รับรองว่าจะช่วยเสริมอรรถรสให้การชมคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มอิ่ม

เตรียมมันส์กับคอนเสิร์ตศิลปิน EDM ระดับโลก
Kygo One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok
จันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 (Live Park Rama 9)
ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 บาท
พิเศษ!! สำหรับบัตร VIP จะได้รับสิทธิ์ในการชมคอนเสิร์ตด้วยวิวที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มยกสูง, เข้างานในช่อง fast track, เข้าถึงทุกโซนของคอนเสิร์ต (VIP/ Standing A/ Standing B), รับโปสเตอร์ที่ระลึก 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึก 1 ชุด
และพบที่สุดของศิลปินดีว่าสาวระดับตำนานโลก
Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018
ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา
บัตรราคา VIP 15,000 / 8,000 / 6,500 / 5,000 / 3,500 บาท
VIP แพคเกจ ลุ้น Meet & Greet พร้อมรูปถ่ายคู่ศิลปิน, รับสิทธิพิเศษในการชมคอนเสิร์ตแถวหน้าอย่างใกล้ชิดกับวิวที่ดีที่สุดในงาน, บริการ VIP lounge เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น., สามารถเข้างานในช่อง fast track, รับโปสเตอร์ที่ระลึกจาก ?Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018? จำนวน 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึกจำนวน 1 ชุด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th,

Tags: , , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.