Article

Blog Entryแฟนคลับประทับใจ Harry Styles Live on Tour Bangkok โซโล่ก็รัก
Harry Styles Live on Tour in Bangkok 2018
จบไปแบบชนิดที่สาวกแฟนคลับ vip ต้องกอดบัตรกันข้ามปี เพราะเปิดให้จองบัตรกันตั้งแค่เมื่อครั้งหนุ่มแฮช ออกงานโซโล่ ยังงงอยู่กับแนวเพลงสุดรักจากพ็อพจ๋ามาเป็นอินดี้สุดๆ เป็นการกลับมา Bangkok Thailandไทยครั้งที่ 2 ต่อจาก One Direction เวิล์ดทัวร์เมื่อสามปีก่อนที่ราชมังคลา กลับไปไม่นาน วงก็แยก กับมาในนามโซโล่ครั้งนี้ ด้วยบารมีขนาดนี้ BEC TERO ไม่คิดนาน จัดพื้นที่ Impact Arena เมืองทองธานี ต้อนรับกันเลย น่าเสียดายที่แม้จะปิดโซนไปบ้าง เพราะคอนเสิร์ตมากันเยอะเหลือเกิน เศรษฐกิจก็ย่ำแย่ แต่บอกเลยว่าแฟนคลับตัวจริง ทุ่มซื้อโซนหน้า โซนล่างใกล้ชิดติดขอบเวทีบัตร 5 พันกันแบบแน่นขนัดเลยทีเดียว

สองทุ่มนิดๆ ก็เป็นเวลาของวงเปิด สาวล้วน Warpaint วงอินดี้/ร็อคจากแคลิฟอร์เนีย มาพร้อมแนวเพลงสไตล์อาร์ต/ร็อค เป็นการอุ่นเครื่อง หลังเซ็ทเปลี่ยนจัดเวทีอยู่นาน สามทุ่มครึ่งหนุ่มน้อย Harry Styles มาดใหม่ไฮโซสลัดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาด มาในชุดสูทแบรนด์เนมสีชมพูกลิตเตอร์ ก็ปรากฏตัวพร้อมกับวงดนตรีแบ็คอัพฝีมือดี มีสาวๆเป็นสมาชิกอยู่ด้วยถึง 2 คนด้วยกัน 1 ในนั้นเป็นมือกลอง ซึ่งในส่วนของคอสตูมไปจนถึงงานโปรดักชั่นไม่ว่าจะเป็นซาวด์ ไลท์ติ้ง วิช่วลอาร์ตนั้น Harry Styles เลือกมาในแนวเรโทรย้อนยุค เข้ากับสไตล์ดนตรีที่เป็นแนวเรโทร/ร็อค จัดเซ็ทลิสต์เพลงจากงานโซโล่ชุดแรกมาเกือบยกชุด และเพลงฮิตทึ่แฟนเพลงร้องตามกันได้หมด ทั้ง Only Angel, Two Ghosts, Sign of the Times, Kiwi รวมถึงเพลงฮิตของวง One Direction “What Makes You Beautiful” มาทำดนตรีใหม่ในสไตล์ตัวเอง และก็กลายเป็นเพลงที่คนดูในฮอลล์ร้องตามดังสนั่นที่สุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้

โชว์เดี่ยวครั้งแรกของ Harry Styles มีความสนุกสนาน หนุ่มแฮชปล่อยความติส เป็นตัวเองเต็มที่ หยอดภาษาไทย ขอบคุณคับฉันร้ากเทอๆๆๆ ส่งเสียงโหน่ยๆ (ตั้ง7ครั้ง) ชัดจนน่าเอ็นดู ส่งจูบ หยอกล้อพูดคุยกับแฟนเพลงอยู่ตลอดเวลา มีจับมืออย่างเป็นกันเองกับแฟนเพลงระหว่างเดินไป stage B เรียกว่ามีความเป็นสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่เอาคนดูซะอยู่ซะอยู่หมัด ก่อนจะปืดโชว์ด้วยการพ่นน้ำเหมือนที่ทำมาทุกประเทศ น่าเสียดายที่แต่ละชุดแบรนด์เนมสวยๆ ที่แฟนเพลงรอชม สรุปมาแค่ชุดเดียวไม่เปลี่ยนชุดเลยตั้งแต่เริ่มยันจบ แต่เปลี่ยนชุดทุกประเทศ ผิดคาดไปแบบน่าเสียดาย แต่ยังไงก็รักอ่ะ??

ภาพตอนกลับที่สนามบิน ขอบคุณเจ้าของภาพเครดิตในภาพ ห้อยพระสามองค์ซะด้วย

Tags: , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.