Article

Blog EntryMike Shinoda Linkin Park #PostTraumaticTour Bangkok

Mike Shinoda Linkin Park
#PostTrumaticTour Live in Bangkok
GMM Live House เซ็นทรัลเวิล์ด 9 สิงหา
ที่เล็กแบบนี้ กันเอง ใกล้ชิดแบบนี้ ต้องแย่งบัตรกันหน่อยล่ะ
ราคาบัตร : 1,600 / 2,800 บาท
http://www.thaiticketmajor.com/concert/mike-shinoda-2018-th.html

เตรียมตัวให้พร้อมกับทัวร์คอนเสิร์ตโซโล่ของนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และศิลปินชื่อดัง ไมค์ ชิโนดะ (Mike Shinoda) ผู้โด่งดังในฐานะนักร้องร่วมและแร็ปเพอร์แห่งวงร็อกในตำนาน ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) กับ ไมค์ ชิโนดะ ออฟ ลินคิน พาร์ค โพสท์ ทรามาติก ทัวร์ (MIKE SHINODA OF LINKIN PARK POST TRAUMATIC TOUR) โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการแสดงโซโล่ครั้งแรก นับตั้งแต่นักร้องนำของวงอย่าง เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) จากไปกระทันหันเมื่อปี 2560 โดยจะเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด บัตรเข้างานราคาเริ่มต้น 1,600 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 14 พฤษภาคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สำหรับสมาชิก LPU (Linkin Park Underground) สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 10-11 พฤษภาคม และ สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 12-13 พฤษภาคม 2560

ไมค์ ชิโนดะ เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของวงร็อก ลินคิน พาร์ค โดยเป็นที่รู้จักในตำแหน่งแร็ปเพอร์ ด้วยประสบการณ์กว่า 22 ปี ทำให้ ลินคิน พาร์ค โด่งดังและมีฐานแฟนเพลงอยู่ทั่วทุกมุมโลก คุณภาพงานดนตรีของวงร็อกในตำนานนี้ ถูกการันตีด้วยรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) ที่ได้ไปถึง 2 รางวัล รางวัลอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (American Music Awards) อีก 5 รางวัล หรือรางวัลเอ็มทีวี ยุโรป มิวสิค อวอร์ดส (MTV Europe Music Awards) อีก 10 รางวัล เป็นต้น นอกจากนี้ ลินคิน พาร์ค ยังมียอดขายอัลบั้มที่สูงถึง 55 ล้านแผ่นจากทั่วโลก ได้รับรางวัลแพลตตินัมและโกลด์การันตียอดขายของอัลบั้มไปมากมาย จนกลายเป็นวงร็อกยอดนิยมแห่งยุค

นอกจากจะทำเพลงในฐานะสมาชิกของ ลินคิน พาร์ค แล้ว ในปี 2548 ไมค์ ชิโนดะ หันมาจริงจังกับการทำเพลงฮิปฮอป ตั้งโปรเจค ฟอร์ท ไมเนอร์ (Fort Minor) ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง แวร์ด ยู โก (Where?d You Go) และนี่เป็นครั้งแรกหลังจากนั้นที่ไมค์หันมาทำอัลบั้มและออกทัวร์เดี่ยวแบบจริงจัง โดยการทำเพลงโซโล่ครั้งนี้เปรียบเสมือนบันทึกการเดินทางเพื่อเยียวยาจิตใจ สืบเนื่องจากการจากไปของเพื่อนร่วมวง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นั่นทำให้เขาตั้งชื่ออัลบั้มใหม่และชื่อทัวร์ครั้งนี้ว่า โพสท์ ทรามาติก (Post Traumatic) ?อัลบั้มนี้เป็นการเดินทางออกจากความเศร้าและความมืด ไม่ใช่เดินทางเข้าสู้ความเศร้าและความมืด?

ไมค์ ชิโนดะ (Mike Shinoda) ฟรอนต์แมนแห่งวง ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) เตรียมมอบช่วงเวลาดีๆ ให้แฟนเพลงชาวไทย เผยขนเพลงโซโล่ของตัวเอง รวมถึงเพลงของ ฟอร์ท ไมเนอร์ (Fort Minor) และ ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) มาโชว์เต็มอิ่ม 9 สิงหาคมนี้ ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์

นับถอยหลัง เหลือเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น ที่แฟนเพลง ไมค์ ชิโนดะ และ ลินคิน พาร์ค จะได้สนุก    ไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขา นับตั้งแต่นักร้องนำของวง ลินคิน พาร์ค อย่าง เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) จากไปกระทันหันเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งไมค์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การขึ้นแสดง โดยมีผมอยู่บนเวทีคนเดียวนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก แต่เพราะผมทำอัลบั้มที่เล่าเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวมาก ผมจึงคิดว่าผมต้องบอกเล่าและเชื่อมความสัมพันธ์กับแฟนๆ ด้วยตัวเอง เพราะอย่างนั้นการขึ้นโชว์แบบโซโล่จึงเหมาะสมที่สุด และสำหรับโชว์ครั้งนี้ ผมวางแผนว่าจะเล่นเพลงโซโล่ของตัวเองประมาณ 1 ใน 3 ของโชว์ และอีก 1 ใน 3 จะเป็นเพลงของ ฟอร์ท ไมเนอร์ ส่วนสุดท้ายจะเป็นเพลงของ ลินคิน พาร์ค       ซึ่งผมอยากให้แฟนเพลงได้มีช่วงเวลาที่ดี มันจะไม่เป็นการแสดงที่เศร้าโศก แต่จะเป็นคอนเสิร์ต              ที่สนุกสนานครับ” นอกจากนี้ ไมค์ยังได้กล่าวเพิ่มเติมถึงการเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยในครั้งนี้ว่า “เมืองไทยเป็นประเทศที่สวยงาม ผู้คนน่ารัก และมีวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ผมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปที่นั่น และแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้กลับไปเปิดการแสดงที่เมืองไทยครับ”

@BECTERO_ENTERTAINMENT


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.