Article

Blog Entryเตรียมแดนซ์สนั่นกับ Clean Bandit วงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง

เตรียมแดนซ์สนั่นกับ “คลีน แบนดิท” วงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง

กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย

“บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบงค็อก”

จำหน่ายบัตร 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ประกาศ!! ย้ายสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบงค็อก
ไปยัง เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอย ลาซาล เตรียมสนุกพร้อมกัน วันที่ 22 สิงหาคมนี้
บีอีซี-เทโร เรดิโอ (BEC-Tero Radio) เอาใจสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ ในเมืองไทย นำกลุ่มศิลปิน คลีน แบนดิท (Clean Bandit) เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต รอคกาบาย (Rockabye), ไอ มิส ยู (I Miss You), ซิมโฟนี่ (Symphony) และ ราเธอร์ บี (Rather Be) เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok)

พุธที่ 22 สิงหาคมนี้ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอย ลาซาล

บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท

เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

สอบถามรายละเอียดโทร0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

คลีน แบนดิท (Clean Bandit) วงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากอังกฤษ มีสมาชิกประกอบด้ว เกรซ แชตโต (Grace Chatto) และ 2 พี่น้อง แจ็ค แพตเตอร์สัน (Jake Patterson) และ ลู้ค แพตเตอร์สัน (Luke Patterson) พวกเขาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักและดังเป็นพลุแตกด้วยซิงเกิ้ล ราเธอร์ บี (Rather Be) ที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงฮิต ของเกาะอังกฤษและอีกหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลแกรมมี่ในสาขาเพลงแดนซ์ และสาขาบันทึกเสียงดนตรีเต้นรำยอดเยี่ยมมาครองได้เป็นผลสำเร็จ อีกทั้งยังสามารถไต่ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 ได้อย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นดนตรีสไตล์ใหม่ที่โดนใจคนฟังด้วยการผสมผสานระหว่างดนตรีคลาสสิกและดนตรีแดนซ์ได้อย่างลงตัว ในปี 2016 พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ล รอคกาบาย (Rockabye) ผลงานร่วมกับแร็ปเปอร์ ฌอน พอล (Sean Paul) และนักร้องสาว แอนน์-มารี (Anne-Marie) ซึ่งกลายเป็นซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในหลายประเทศ ต่อยอดความสำเร็จด้วยเพลงฮิตระดับโลกอย่าง ซิมโฟนี่ (Symphony) ซึ่งเป็นอีกเพลงที่ถูกนำมา คัพเวอร์ และใช้ในการประกวดในหลายๆเวที ต่อมาเมื่อปลายปี 2017 คลีน แบนดิท (Clean Bandit) กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลฮิตสุดเพราะชื่อ ไอ มิส ยู (I Miss You) และล่าสุด คลีน แบนดิท (Clean Bandit) ตอกย้ำความสนุกสำหรับทุกๆปาร์ตี้ในปีนี้ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า โซโล (Solo) โดยได้ เดมี โลวาโต (Demi Lovato) มาฟีทเทอร์ริ่งอีกด้วย ความสำเร็จของคลีน แบนดิท (Clean Bandit) ยังไม่หยุดอยู่เท่านั้น การันตีด้วยยอดขายซิงเกิ้ลมากกว่า 13 ล้านก๊อปปี้และอัลบั้มกว่า 1.6 ล้านชุดทั่วโลก ตลอดจนในหลายคอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ทำให้ Clean Bandit เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองมากที่สุดในศตวรรษนี้!

สำหรับโชว์ของ คลีน แบนดิท (Clean Bandit) สามารถทำให้คนดูสนุกได้แบบนอนสต๊อป เพราะการใช้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ผสมผสานกับความเป็น ป๊อป มิวสิค (Pop Music) รวมกับ ดิสโก้ ฟังกี้ (Disco Funky) ที่มีจุดเด่นมากๆ และส่วนผสมของการใช้เครื่องดนตรีคลาสสิคประเภทเครื่องสาย เข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเพลงของพวกเขา ซึ่งเพลงของ คลีน แบนดิท (Clean Bandit) จะค่อนข้างมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ และเป็นอิเล็กทรอนิกส์ผสมผสานแนวอีกหลายอย่าง ทั้งการเป็น อิเล็กทรอนิกส์ป็อปโดยตรง ที่มีเครื่องสายเพิ่มเข้ามา หรือมีกลิ่นอายดิสโก้ (Disco) หรือ เฮ้าส์ (House) เข้ามาเป็นหลัก บางเพลงเป็นฮิปฮอป, อาร์ แอนด์ บี และพวก เร็กเก้ แน่นอนว่าคนที่ได้ดูโชว์ จะได้สนุก และมันส์ ในทุกเพลง ที่เรียบเรียงออกมาอย่างพอเหมาะลงตัวในทุกแบบ เรียกว่าสมบูรณ์มากๆ เลยทีเดียว

ห้ามพลาดประสบการณ์ทางดนตรี กับปาร์ตี้อิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเสิร์ต “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบ็งคอก”
(BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok)
พุธที่ 22 สิงหาคมเซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอย ลาซาล
บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท
เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดโทร 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

Tags: , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.