Article

Blog EntryNELLY LIVE IN BANGKOK เลื่อนวันแสดงเป็น 13 มิถุนา


คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของแรปเปอร์ชื่อดัง “NELLY” ที่จะพาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot in Here ต้อนรับซัมเมอร์ ใน “NELLY Live in Bangkok 2017” ที่ขนเพลงฮิตมากมากอย่าง Just A Dream, Gone, Body on Me, Ride with me รวมถึงเพลงสุดฮิตติดลมบนอย่าง Dilemma งานนี้สาวกฮิปฮอปแดนซ์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!

Road to Golden Axe Music Festival

“Nelly Live in Bangkok 2017″

เลื่อนวันแสดงจาก 17 พฤษภาคม 2017 เป็น อังคารที่ 13 มิถุนายน
ด่วน ! “NELLY LIVE IN BANGKOK” ย้ายเวลาสนุก

สำหรับแฟนฮิปฮอปตัวจริงต้องห้ามพลาด กับปรากฏการณ์คอนเสิร์ตฮิปฮอปสุดอลังแห่งปี “NELLY LIVE IN BANGKOK 2017” โดยงานเจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป “NELLY” ขนเพลงฮิตมาให้ได้มันกันสุดขีด

ระเบิดอพดรีนาลีนให้พุ่งพล่าน ทั้ง Hot in Herre, Work It, Just A Drean, N Dey Say, รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตติดหูคนไทยอย่าง Dilemma และ Gone กับวันใหม่ แต่เวลาเดิม ในบรรยากาศคลับเฮาส์ปาร์ตี้ สุดหรูกลางนิวยอร์คแท้ๆ งานนี้บอกได้เลยว่าสาวกฮิปฮอปตัวจริงต้องห้ามพลาด

อย่าลืม !! อังคารที่ 13 มิถุนายนนี้ เรามีนัดกันที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร บอกเลยว่างานนี้ต้องเร่งกันซักหน่อย รีบจองกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com บัตร Regular Standingราคา 1,500 บาท บัตร VIP Standing ราคา 2,500 บาท และบัตร VVIP ราคา 45,000 บาท ( 8 ท่าน ) ส่วนใครที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถใช้เข้างานได้เหมือนเดิม
ระเบิดอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านครั้งแรก

กับ “Nelly Live In Bangkok 2017”
แฟนฮิปฮอปแดนซ์พร้อมฟิตเครื่องเต็มกำลังสูบ เตรียมรับยานพ่อ เจ้าพ่อแรปเปอร์ “NELLY” พร้อมบินตรงจากอเมริกา พาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot in Herre ต้อนรับซัมเมอร์ ใน “NELLY Live in Bangkok 2017” พร้อมเสริฟความมันส์ระเบิดอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านกับครั้งแรกในไทย
งานนี้ขอจัดเต็มพร้อมเอาใจสาวกฮิปฮอป ไม่ว่าจะสายแดนซ์ สายชิล หรือสายปาร์ตี้ก็พร้อมโยกแบบขึ้นสุด ลงสุดได้ในคอนเสิร์ตนี้ที่เดียวเท่านั้น กับแรปเปอร์ระดับเอลิสต์ “NELLY” เจ้าของสถิติ No.1 ในบิลบอร์ดชาร์ตหลังเดบิวต์อัลบั้มเดียวครั้งแรกเมื่อปี 2000 แถมยังส่งเพลงฮิตติดหูขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ตอีกหลายซิงเกิ้ลไม่ว่าจะเป็น Hot in Herre, Work It ที่ฟีตเจอร์ริงกับนักร้องหนุ่ม Justin Timberlake, Air Force One, #1 รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตติดหูคนไทยอย่าง Dilemma และ Gone ที่ได้นักร้องสาวสุดฮอต Kelly Rowland มาเพิ่มดีกรีความสนุก ซึ่งนอกจากเพลงฮิตที่มาการันตีความฮอต เจ้าพ่อแรปเปอร์คนนี้ยังมาพร้อมกับรางวัลการันตี Grammy Awards ถึงสองปีซ้อน อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกด้วย

นอกจากซิงเกิ้ลฮิตที่ Nelly จะนำมาฝากแฟนๆชาวไทยแล้ว ยังมีโชว์พิเศษสุดที่เตรียมพร้อมเซอร์ไพร์สสาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตบรรยากาศคลับเฮาส์ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ มีครั้งนี้ ที่นี่ ที่เดียว

นอกจากจะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของคอนเสิร์ตฮิปฮอปในไทยที่สามารถขายบัตรได้เร็วที่สุด เรียกได้ว่าเปิดจองปุ๊บ หมดปั๊บ งานนี้บอกเลยว่าแฟนฮิปฮอปตัวจริง ถ้าพลาดไปต้องเสียใจกันไปอีกนาน เพราะครั้งนี้สุดเอ็กคลูซีฟจริงๆ พร้อมเดินเครื่องระเบิดความมันส์เต็มกำลังสูบได้ในคอนเสิร์ต “NELLY Live in Bangkok 2017”
#NellyLiveinBangkok2017

http://www.thaiticketmajor.com/concert/nelly-2017-th.html


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.