Article

Blog Entryภาพคอนเสิร์ต+รีวิว Queen+Adam Lambert

เรียกได้ว่าเป็นศุกร์สิ้นเดือน ฝนถล่มดอนเมืองช่วงเย็น รถติดหนักมาก!! แต่ละคนใช้เวลาเดินทางฝ่ารถติดมาไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง ถึงกระนั้นแฟนเพลงของวง Queen ก็ยังมุ่งมั่นพร้อมใจกันมาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ครั้งแรกในไทย ของวง 70’sในตำนาน Queen นำโดย Brian May สุดยอดมือกีตาร์ระดับต้นๆ ชั้นแนวหน้าของโลก และ Roger Taylor พร้อมด้วย Adam Lambert หนุ่มหล่อล่ำ ขวัญใจชาวสีม่วงรุ่นเล็กที่มารับหน้าที่ร้องนำตัวแทน Freddie Mercury ใน Queen + Adam Lambert On Tour 2016 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทอง ธานี กันอย่างคับคั่ง

โชว์ของวง Queen นั้นขึ้นชื่อมาตลอดในเรื่องความเนี๊ยบของระบบเสียง และโปรดักชั่น แฟนเพลงต่างคาดหวังถึงลีลาการกรีดกรายสายกีตาร์ของ Brian May ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นมือกีตาร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล รวมถึงการกระหน่ำกลองของ Roger Taylor ที่ยังคงดุดันไม่แพ้สมัยหนุ่มๆ ซึ่งเมื่อมารวมกับเสียงร้องทรงพลัง สไตล์การร้องที่หลากหลาย ของ Adam Lambert ไม่ว่าจะเป็น R&B หรือดุดันแบบร็อคเกอร์ ก็ทำให้โชว์ของ Queen ที่แฟนเพลงตั้งคำถาม…นักร้องนำคนใหม่จะเวิร์คไหม? ออกมาทั้งสนุกและมันแบบนันสต็อป อลังการแสงสีเลเซอร์เอฟเฟ็กต์สมกับที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นร็อคแบนด์สุดคลาสสิกที่เล่นสดได้ไม่ธรรมดาจริงๆ

Queen หยิบเอาเพลงฮิตของวงมาเอาใจแฟนเพลงรุ่นเก๋าครบทุกเพลงไม่ว่าจะDon’t Stop Me Now, Somebody To Love, Love of My Life, Crazy Little Thing Called Love, , I Want To Break Free Bohemian Rhapsody, Radio Gaga ปิดท้ายด้วยอังกอร์ We Will Rock You และ We Are the Champion งานนี้หนุ่มอารมณ์ดี Adam Lambert กับคอสตูมสุดเปรี้ยวปล่อยมุกสร้างสีสันให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เอาใจทั้งแฟนเพลงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ไม่เบา แถมยังรู้ด้วยว่าแฟนเพลงฝ่าพายุฝ่ารถติดกันมา และยังเล่นมุก Bangkok Bang Cock! เป็นที่สนุกสนาน ปล่อยลีลาพลังเสียงชนิดชนิดคุณแม่ติ๊มาเอง ยิ่งทำให้อยากดูคอนเสิร์ตเต็มๆ โซโล่ของหนุ่มเสียงดีคนนี้ที่รับรองได้ว่าเริ่ดแพ้ดิว่านางไหนในกรุงเทพแน่นอน

เรียกได้ว่าโชว์ของวง Queen ถือเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าสมกับการรอคอยมาอย่างยาวนานจริงๆ รวมถึงความเก๋าของสมาชิกวงดั้งเดิมอย่าง Brian May มือกีตาร์ และ Roger Taylor มือกลองก็ไม่ทำให้แฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต้องผิดหวัง ใครที่พลาด บอกได้เลยว่าพลาดมาก

Tags: , , , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.