Article

Blog Entryภาพคอนเสิร์ต+รีวิว Bon Jovi Live in Bangkok ขายบัตร 3 วัน แฟนเพลงมากันแน่นอิมแพค

ภาพคอนเสิร์ต+รีวิว Bon Jovi Live in Bangkok 2015
#PhotoconcertBonJovi #BonJoviLiveinBangkok‪#‎BonJoviLiveBKK‬ โปรโมทแค่ 5 วัน มีเวลาขายบัตรแค่ 3 วัน แต่อิมแพคก็เนืองแน่นไปด้วยแฟนๆ วัย 40up แก็งค์วันวานยังหวานอยู่สายเลือดร็อคมากันแน่นอิมแพคอารีน่า แม้พื้นที่จะไม่เต็มในโซนบัตรถูก แต่ขอโทษ…โซนบัตรแพงเต็มนะฮะ  เรียกได้ว่างานนี้ต้องบันทึกเป็นคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ของวงการเพลงสากลเลยทีเดียว ประกาศ 10 ขายบัตร 12 เล่น 15 กันยา  ถ้าพี่จีน ไม่ยกเลิกคอนเสิร์ต และไม่ใช่เพราะโปรโมเตอร์ระดับ Live Nation BEC TERO  รวมถึงพาวเวอร์ในชื่อของตัวศิลปินระดับ Bon Jovi พี่ไทยไม่มีทางได้เซอร์ไพรส์แบบนี้แน่นอน
>>
>>
จากสนามกีฬากองทัพบก เมื่อ 20 ปีที่แล้ว อิมแพคอารีน่า ได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของชายผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเสมือนต้นแบบให้เด็กชายทั่วโลกใฝ่ฝันถึงการเป็นร็อคสตาร์ในยุคที่แฮร์แบนด์เฟื่องฟู  จุดเด่นของ Bon Jovi ก็คือการเป็นร็อคสตาร์ลุคคลีนที่เอ็นเตอร์เทนคนดูเป็น บวกกับเพลงพ็อพร็อคอ้อนหญิงติดหู ที่ฟังง่ายทั้งชายหญิง นอกจากพลังเสียงและความชราแล้ว กาลเวลา…ไม่อาจพรากความเป็นร็อคสตาร์ของน้าแกได้เลย
>>
>>
Bon Jovi ขนเอาเพลงเก่าสลับใหม่มาเอาใจชาวร็อคยุคแฮร์แบนด์เป็นพิเศษ ทั้งเพลงช้าและเร็วในเวอร์ชั่นอคูสติกให้แฟนเพลงรุ่นเก๋าได้ปรับคีย์ร้องตามกันแทบไม่ทัน พระเอกของงานที่ร้องตามกันลั่นฮอลล์งานนี้ก็ต้อง It’s My Life รวมถึงเพลงฮิตในช่วงท้ายๆ ที่อัดต่อกันมา เริ่มด้วย In These Ams, Wanted Dead Or Alive, I’ll Sleep When I’m Dead,Keep The Faith, Bad Madicine, Run Away, Have A Nice Day ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงที่ฮิตที่สุดของ Bon Jovi ที่พาเอาชาวร็อครุ่นเดอะ ลุกขึ้นมารำลึกถึงความหลังสมัย Livin On A Prayer กันมันส์หยด คอนเสิร์ตจบแต่ แฟนเพลงไม่จบ แม้คอนเสิร์ตจะอัดเข้าไปเต็มๆ กว่า 2 ชั่วโมงก็ตาม น่าเสียดายที่ Bon Jovi ไม่เล่นหลายเพลงช้าที่คนไทยอยากฟังไม่ว่าจะ  This Ain’t A Love Song, Bed Of Roses,Never Say Goodbye,I’ll Be There For You  แหงล่ะอายุอานามเฮีย ก็ 53 เข้าไปแล้ว เจอเสียงสูงบางเพลงยังร้องซะหน้าย่น ต้องเอาไมค์บังหน้า นี่ถ้าเจอ Always เข้าไป งานนี้มีสลบคาเวทีแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่อบอุ่นไปด้วยแฟนเพลงรุ่นเก่าที่มารวมตัวกันเพื่อศิลปินในดวงใจของพวกเค้า เมื่อยี่สิบปีที่แล้วจริงๆ
>>
>>


Tags: , , , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.