คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรก คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ John Mayer สุดยอดมือกีตาร์ที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็น Guitar God คืนกำไรแฟนเพลงที่บ่นว่าบัตรแพง จัดเต็มเกือบ 3 ชม. 24 เพลง...
LUNA SEA กลับมาประกาศศักดาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันที่ไทย 20 มิ.ย. ใน LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok เรียลแฟนห้ามพลาดโซนพิเศษ Anniversary เปิดขายเพียง 5 วันเท่านั้น ใครที่คิดถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ “ริวอิจิ” เสียงกีตาร์และไวโอลินที่พลิ้วไหว...
The 1975 วงที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ หลังจากเมื่อเปิดขายบัตรหมดคราวที่แล้วภายในเวลาชั่วพริบตา และการมาครั้งนี้ ถือว่า เป็นการมาในตอนที่พีคที่สุดแน่นอน กับเจ้าของเพลงฮิต “Chocolate”, “Robbers” และ “Somebody Else” พวกเขาเคยขึ้นโชว์ในมิวสิกเฟสติวัลชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น...
สาวๆ ที่เคยกรี๊ดบอยแบนด์ยุค 90s ฺBackstreet Boys เตรียมกดบัตรต้อนรับ 5 หนุ่ม กับคัมแบ๊คทัวร์ในไทย Bangkok Thailand 24 ตุลาคม 2019 #dnaworldtour
Westlife live in Bangkok 2019 ห่างหายจากการเยือนไทยนานเกิน 10 ปี ดูจากชื่อทัวร์แล้ว ต้องร้องตามเพลงฮิตได้ทั้งคอนแน่นอน จะมีไรฟินไปกว่านี้อีก แฟนๆยุค 2000 วัย 28up เตรียมพร้อมกดบัตร คอนมี 26 กค. นี้ #westlifeliveinbkk2019
ปิดฉากความประทับใจไปเรียบร้อยค่ำวานนี้ที่ธันเดอร์โดมกับคอนเสิร์ต Boyzone Thank You & Goodnight Farewell Tour 2019 ทัวร์ครั้งสุดท้ายปิดตำนาน 25 ปี 1ในบอยแบนด์ดังยุค 90s จะไม่มีคำว่า Boyzone live in Bangkok อีกต่อไป!! ใครที่เคยดูพวกเค้า 3 ปีก่อน งานนี้บอกเลยว่าเป็นคอนเสิร์ตอำลาของทางวงที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก...
เลือดออกหูกันมันส์สาสสกับครั้งที่สองของยอดวงเมโลดิกเดธเมทัลจากสวีเดน Arch Enermy บินตรงมาปั่นโสตประสาทการรับรู้ของคอเพลงหูโลหะให้พินาศกันถึงที่ ในคอนเสิร์ต Arch Enemy Live in bangkok 2019 จัดโดย OD Rock เจ้าประจำ ผู้พร้อมเสิร์ฟวงดนตรีชั้นเลิศแด่แฟนๆชาวไทยผู้มีรสนิยมทางดนตรีดีเช่นเคย ย้อนไปในปี...
Pepsi Presents S2O 2019 Fatboy Slim Tisto Steve Aoki งี้ แม่เจ้า!!! อยากเปียกขึ้นมาทันที จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปี S2O สงกรานต์มิวสิคเฟส 13 – 15 เมษาที่ Live Park Rama 9 รายละเอียดเพิ่มเติมไปส่องที่เฟส S2O Songkran Music Festival ซื้อบัตรได้ที่ https://www.eventpop.me/e/4957-s2o
Nicki Minaj Live in Bangkok 2019 SCG Stadium Muangthong Thani ราคาบัตร : 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาท ครั้งแรกในประเทศไทยกับคอนเสิร์ตจากราชินีแห่งวงการแร็พเจ้าของเพลงฮิต Super bass, Starships, Anaconda, Chun-Li พร้อมแบกตูดมาเขย่าเวทีให้สะเทือนทั้งประเทศ เปิดจองบัตร 1 กุมภา @thaiticket นิกกี้...
Arch Enemy live in Bangkok 2019 30 March 2019 LIVE ARENA RCA ชาวร็อคทั้งหลาย เตรียมพบกับ Melodic Death Metal จากสวีเดนวงนี้ Arch Enemy ที่สุดของวงร็อคที่แฟนๆ รอชมการแสดงสดมากที่สุดวงหนึ่ง กับแนวทางที่ชัดเจนเป็นของตัวเองจนเป็นที่ยอมรับของบรรดาชาวร็อคทั่วโลก ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวงในปี...
BOYZONE THANK YOU & GOOD NIGHT FAREWELL TOUR LIVE IN BANGKOK 2019 อดีตที่หอมหวานจะกลับมาอีกครั้ง กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ที่แฟนๆ ชาวไทยต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง!! BOYZONE THANK YOU & GOODNIGHT FAREWELL TOUR 2019 พฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2019 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา เริ่มต้นที่...
อบอุ่นและฟินสุดๆ สำหรับงาน JAMnight Live! with HONNE & Friends จัดที่ธันเดอร์โดมเมื่อคืนนี้ กับการมาแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งที่ 3 นับเป็นงานใหญ่ที่สุดที่จัดมาในไทย เช่นเคยกับแฟนเพลงของสองหนุ่มที่มากันหนาตาทีเดียวพร้อมวงเปิด Anna Of The...
ราชมังคลากีฬาสถาน มีศิลปิลต่างประเทศฝั่งสากลของ BEC TERO ประเดิมคอนเสิร์ต ณ ที่แห่งนี้เป็นครั้งแรก คือ Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok (2012) ต่อด้วย One Direction On The Road Again 2015 ซึ่งหลังจาก5 หนุ่มกลับไปไม่นาน Zayn Malik ก็ออกจากการเป็นสมาชิกวส่วนหนึ่งเพราะมีภาพหลุดนอกใจคู่หมั้นทริปเที่ยวภูเก็ต...
วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย ดึงตัว ลูคัส แกรห์ม Lukas Graham วงทรีโอสามหนุ่มจากเดนมาร์ก ภายใต้การนำของนักร้องนำร่างเล็กวัยเลขสามต้นๆ Lukas Forchhammer ฟร้อนท์แมนของวงที่ความสามารถในการแต่งเพลงของเขาไม่ธรรมดา ถึงขั้นต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ...
อีกสักครั้งของชายหัวฟูกับหมวกทรงสูงผู้มีลีลาขยี้ลวด 6 สายอันเกรี้ยวกราด และหวานหยดติดหู กับการีมาเยือนครีั้งที่ 3 ของ อดีตมือกีตาร์ Guns N Roses วงร็อคที่เคยได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก กีับคอนเสิร์ตแรก ประเดิมปี 2019 เข้าสู่วีคที่สองของปี SLASH...
แฟนยก ASOT850 และ 808 FESTIVAL เริ่ด!! Armin van Buuren + Skrillex สุดยอดดีเจ ส่งท้ายปี ประทับใจปิดท้ายปีกันไปเลย สำหรับคอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ แทรนซ์ เทคโน ไปจนถึง เฮาส์ กับงานเฟสติวัลพิเศษสุดๆ 808 Festival ที่ปีนี้ ประกาศเปิดตัวผนึกกำลังเข้ากับยานพ่อ ASOT...
ครั้งแรกในไทยของ Troye Sivan ประกาศทัวร์เอเชีย TROYE SIVAN THE BLOOM TOUR BANGKOK 2019 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 5, เมืองทองธานี ราคาบัตร : 3,500 / 2,700 / 2,000 บาท http://www.thaiticketmajor.com/concert/troye-sivan-the-bloom-tour-bangkok-2019-th.html คลื่นลูกใหม่แห่งวงการเพลงป๊อป ?ทรอย ซีวาน? เตรียมจ่อคิวคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย 8...
เคยสร้างปรากฏการณ์บัตรขายเกลี้ยง แย่งกันซื้อ มีเงินก็ดูไม่ได้ที่อิมแพคอารีน่ามาแล้วเมื่อปี 2017 กลับมาครั้งนี้ เร็วกว่าที่คิด #เล่นใหญ่ราชมังคลา Ed Sheeran Live in Bangkok 2019 พร้อมวงเปิด ONE OK ROCK วงดนตรีร็อกสัญชาติญี่ปุ่น จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ 28...