Wayfer Record คลื่นลูกใหม่ของวงการเพลง ค่ายเพลงไทยที่มีศิลปินเก๋ๆ ร่วมค่ายอย่าง Wonder Frame, Boom Boom Cash,D Gerrard, Telex Telexs, Bomb At Track และ Annalynn เวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ทั้งแนวทางดนตรี มุมมองในการเขียนเพลง...
#DuaLipaLiveinBKK นาทีนี้ไม่มีใครจะ Hotter Than Her อีกแล้ว ถ้าถามว่าใครคือศิลปินหญิงที่โดดเด่นที่สุดในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าชื่อของ Dua Lipa เป็นชื่อแรกที่วงการเพลงต้องยกให้ เพราะสาวลอนดอนเนอร์สายเลือดอัลบาเนียคนนี้มีครบทั้งลุคนางแบบระดับโลกและเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์...
The Legend of Disco Boney M. Live in Bangkok 2018 คอนเสิร์ตรวมพลคนดิสโก้ ที่งานนี้เสมือนเลี้ยงรุ่นย่อมๆ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเอาคนสามยุคตั้งแต่ 70s 80s 90s มาเจอกันตั้งแต่วัย 30-70up ด้านสีสันหน้างานการแต่งตัวของแฟน Boney M ก็เฟี้ยวฟ้าวสุดๆ ชนิดไม่มีใครยอมแก่...
Teddy Time (เทดดี้ ไทม์) โปรโมเตอร์น้องใหม่ ประเดิมผลงานปีแรกจัดเต็ม 2 คอนเสิร์ตระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน Mariah Carey พ.ย. นี้ และ Kygo ศิลปิน EDM ชาวนอร์เวย์ ต.ค. นี้ สาวกคอเพลงอินเตอร์สายดีว่าและสาย EDM ได้เฮ เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่...
Melanie C Asia Tour Live in Bangkok 2018 12 ธันวาคม 2018 @Gmm Live House at Central World คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ในไทย หลังจากเคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่ Dance Fever รัชดา มาแล้ว สมัยแยกวงออกอัลบั้มเดี่ยว เมื่อ 10 ปี ก่อน รวมถึงมาเยือนไทยเป็นครั้งที่ 2 ในฐานะศิลปินรับเชิญของ...
กลับมาเกาะกระแสชาวโซเชี่ยลอีกครั้งสำหรับ งาน YouTube FanFest 2018 โดยปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 ค่ำวันที่ 31 สิงหาคม ที่ บีบีซีฮอล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยความร่วมมือของ YouTube และ AIS ที่รวมรวมเอาเหล่า YouTube ครีเอเตอร์ชื่อดังทั้งจากประเทศไทยและเทศ...
เดอะวีคเอนด์ เตรียมทัวร์เอเชียครั้งแรก ประกาศเยือนไทย 2 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กับ The Weekend Asia Tour Live in Bangkok จำหน่ายบัตร 1 กันยายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย กับการเดินทางมาเปิดการแสดงของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตเจ้าของฉายา...
เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งแรกในไทยกับ ?ฃไคโก ในโปรเจกต์ระดับโลก Kids in Love Tour “เท็ดดี้ ไทม์” เอาใจคอ EDM สายชิล กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ “ไคโก” ที่กรุงเทพฯ แฟนเพลง EDM สายชิล รับรองต้องถูกใจ เพราะ เท็ดดี้ ไทม์ (Teddy Time) โปรโมเตอร์น้องใหม่...
ค่ำวานนี้ @gmm live house CentralWorld เต็มไปด้วยเหล่าสาวก LPU ที่รวมคนรัก Linkin Park มาให้กำลังใจ ต้อนรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของ Mike Shinoda กับการคัมแบ็คมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยเป็นครั้งที่ 5 รวม 3 ครั้งในฐานะ MC วง Linkin Park และอีกครั้งในนาม Fort...
Boney M. Live in Bangkok 2018 สถานที่แสดง : ไบเทค บางนา ประตูเปิด : 19.00 น. เสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ราคาบัตร : 6,000 (VIP) / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท http://www.thaiticketmajor.com/concert/boney-m-live-in-bangkok-2018-th.html The Legend of Disco Boney M. Live in Bangkok 2018 เตรียมพบกับคอนเสิร์ต The Legend of Disco Boney M. Live in Bangkok 2018 ที่จะปลุกตำนานยุคดิสโก้ให้กลับมาอีกครั้ง...
ครั้งแรกในไทยของศิลปินอาร์แอนด์บีที่ฮอตสุดในเวลานี้ สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เคอลีด อเมริกัน ทีน ทัวร์ 2018 แบงค็อก 31 ตุลาคม 2561 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ จำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ใครที่ยังไม่มีแพลนปาร์ตี้ฮาโลวีนขอให้ฟังทางนี้!...
ปล่อยให้แฟนเพลงเฝ้ารอนานนับ 20 ปี Mariah Carey, Whitney Houston, Christina Aguilera ก็เคยมาแล้ว ในที่สุดก็ถึงคิวของดิว่าแห่งยุค 90s คนที่เหลือ กับครั้งแรกในไทยของ Celine Dion สุดยอดดิว่าที่ชาวไทยคลั่งไคล้จากหนัง Titanic ใน Celine Dion 2018 Live in Bangkok ที่งานนี้จัดขึ้นที่อิมแพ็คอารีน่า...
ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของDaughtry อเมริกัน/ร็อคแบนด์ นำโดย Chris Daughtry ที่โด่งดังมาจากการได้เครดิต อันดับที่ 4 American Idol ซีซั่น 5 ปี 2006 ที่ได้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ค่ำวานนี้ 15/07/2018 ฮอลล์ Convention...
“ทไวซ์แลนด์ โซน ทู : แฟนตาซี พาร์ค” อิน แบงคอก จับตารอดู-ล้างหูรอฟังเพลงใหม่ อัลบั้มพิเศษ 9 สาว “ทไวซ์” (TWICE) อุ่นเครื่องก่อนเจอกันใน “ทไวซ์แลนด์ โซน ทู : แฟนตาซี พาร์ค” อิน แบงคอก ขายดิบขายดีตามคาดสำหรับบัตรคอน เสิร์ต...
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องเอาใจสาวไทยทั้งประเทศ AUSTRALIA?S THUNDER FROM DOWN UNDER LIVE IN BANGKOK 2018 พร้อมกระชากหัวใจสาวๆพร้อมกัน 29 สิงหา? 1 กันยานี้ ที่ LEVELS วายเอสไอเอส เอ็นเตอร์เทรนเม้นท์ ผนึกกำลัง พีเอ็มดี พลัส จัดการแสดงตามคำเรียกร้อง WILD NIGHT Presents...
MARIAH CAREY LIVE IN BANGKOK 2018 MARIAH CAREY LIVE IN CONCERT 2018 9 พฤศจิกายน 2018 สถานที่แสดง : ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) บัตรราคา VIP 15,000 / 8,000 / 6,500 / 5,000 / 3,500 บาท มารายห์ แครี่ พร้อมเจอแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert 2018 ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพร์สของเหล่า สาวกแม่หมี เลยทีเดียว...
คอนเสิร์ตในไทยครั้งที่ 2 เวิลด์ทัวร์ล่าสุด ?Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018? 29 ตุลาคม 2561 เล่นติดกับคอน SAM SMITH เลยทีเดียว Charlie Puth กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ Charlie Puth วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018? 29 ตุลาคม 2561 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 28 กรกฎาคม...
Sam Smith The Thrill of It All live in Bangkok 2018 Sam Smith หนุ่มพ็อพเสียงโซล มากความสามารถในวัย 25 เจ้าของเพลงฮิต Money on My Mind,Stay with Me,I’m Not the Only One, Lay Me Down, Too Good at Goodbyes,One Last Song ที่แฟนๆชาวไทยหลงรัก ในเสียงร้องของเขาไม่แพ้สาว Adele แถมยังเป็นขวัญใจชาวเกย์อีกต่างหาก ได้ประกาศตารางทัวร์เอเชีย...